Sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp và nguyên chất 100%, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất cũng như hương liệu nào trong quá trình sản xuất, mỗi một sản phẩm tại An Chi Hương đều được đảm bảo An Toàn – Chính Hãng – Chất Lượng.

Sản phẩm trầm hương tại An Chi Hương được sản xuất thủ công tại làng nghề Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là làng nghề lâu đời nhất thành phố Hồ Chí Minh, cũng là một trong những cơ sở sản xuất nhang lớn nhất khu vực Nam bộ.

Ứng dụng kỹ thuật làm nhang trầm hương truyền thống hơn 50 năm, An Chi Hương đã sản xuất ra được những sản phẩm trầm chất lượng nhất, mang trọn tinh hoa của trầm cùng sự khéo léo, tỉ mỉ của người nghệ nhân làng nghề.

Định hướng sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, trầm hương An Chi không chỉ được nhiều Việt tin dùng, mà còn được xuất khẩu đến Campuchia, Đài Loan và Philippine.

Hiện nay, An Chi đã gặt hái được những thành công vượt bậc với doanh thu tăng trưởng hơn 300% ngay năm đầu tiên bán ra thị trường và được rất nhiều đại lý và người tiêu dùng trong nước đón nhận.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Với hệ thống đại lý phân phối nhang trầm trải rộng khắp cả nước, An Chi đã tổ chức và tham gia hơn 300 sự kiện bán hàng. Cuối năm 2021, An Chi đã bán ra hơn 300 ngàn sản phẩm bán ra thị trường. Tính đến nay, An Chi đã có hơn 200 đại lý tại 29 tỉnh thành khắp cả nước, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nhang trầm sạch và an toàn bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm khách hàng hoàn hảo.

Liên hệ làm đối tác Xem sản phẩm

Hệ thống siêu thị

Đạt tiêu chuẩn là sản phẩm nhang trầm sạch, được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng, vì vậy sản phẩm của An Chi Hương tự hào có mặt tại các hệ thống siêu thị uy tín trên khắp cả nước: LOTTE, CO.OP MART,…

Showroom an chi hương

Trụ sở chính: Số 5 Nguyễn Văn Mai, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh


Chi nhánh miền Bắc: Căn GB02, toà CT2B, Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội